Dự án tủ chia liều tự động – Bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh

Ngày 27/05/2022

Bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh là đơn vị hiện đại với 10 tầng nổi, 2 tầng hầm, có sân đỗ trực thăng và tọa lạc trên diện tích đất hơn 5,5 ha, cơ sở 2 có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu khu vực hiện nay và 18 phòng mổ hiện đại. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam (gọi tắt là Pharmatopes) vinh dự là 1 trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị Bệnh viện Bệnh viện Ung Bướu Hồ Chí Minh trong năm 2022. Sản phẩm trong danh mục bao gồm:

+ Máy chia liều tự động

+ Tủ chì che chắn

+ Máy đo chuẩn liều phóng xạ

Trong đó, máy chia liều phóng xạ là sản phẩm tự động có chức năng chính là chia dung dịch phóng xạ từ lọ tổng sang các viên nang theo hoạt độ / thể tích yêu cầu. Sản phẩm được đặt trong tủ chì che chắn với tính năng kín khí theo các tiêu chuẩn an toàn phóng xạ, điện và hoá chất. 

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com