services – dịch vụ

CUNG CẤP THUỐC PHÓNG XẠ

Hiện tại sau hơn 10 năm phát triển, Pharmatopes tự hào là đơn vị cung cấp thuốc phóng xạ hàng đầu tại Việt Nam. Vị thế hiện tại cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và tín nhiệm mặt hàng thuốc phóng xạ của công ty.

 

services – dịch vụ

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ Y HỌC HẠT NHÂN

Lựa chọn thiết bị đúng yêu cầu, độ che chắn phù hợp, phù hợp với nhu cầu sử dụng luôn là thách thức đối với khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ nguồn kiến thức, kinh nghiệm và nguồn cung cấp đa dạng để đáp ứng từ thiết bị cơ bản nhất cho đến những sản phẩm theo thiết kế.

 

services – dịch vụ

CUNG CẤP HỢP CHẤT ĐÁNH DẤU PHÓNG XẠ- COLD KIT

Hiệu suất dẫn của đồng vị phóng xạ tới tế bào ung thư phụ thuộc rất lớn vào chất lượng thuốc đánh dấu và độ tinh khiết của đồng vị. Do đó khi cung cấp cho khách hàng, Pharmatopes luôn tuyệt đối đảm bảo chất lượng, tính năng và hiệu quả kinh tế của sản phẩm.

 

CUNG CẤP VẬT TƯ TIÊU HAO TRONG SẢN XUẤT CỦA MÁY GIA TỐC – TỔNG HỢP FDG

Tổng hợp và sản xuất FDG yêu cầu vật tư tiêu hao riêng biệt cho từng máy gia tốc, bộ tổng hợp cũng như sản phẩm đích. Chúng tôi sẽ cung cấp vật tư tiêu hao theo đúng mẫu mã, model thiết bị, nhu cầu sản xuất của quý khách hàng

 

CUNG CẤP NGUỒN CHUẨN, NGUỒN ĐÁNH DẤU VÀ ĐIỀU TRỊ PHÓNG XẠ

Để đảm bảo quá trình ghi hình và điều trị phóng xạ chính xác, những sản phẩm phụ trợ như nguồn chuẩn, nguồn đánh dấu và nguồn điều trị được yêu cầu phải thay thế hàng năm và thực hiện định kỳ. Hãy liên hệ với chúng tôi biết thêm về nguồn phóng xạ bạn cần sử dụng.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THIẾT BỊ VÀ NGUỒN PHÓNG XẠ

Vận chuyển phóng xạ yêu cầu phương tiện chuyên biệt, đầy đủ thủ tục pháp lý và kinh nghiệm xử lý. Đội ngũ của chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và vận chuyển kiện hàng phóng xạ.

 

TƯ VẤN, HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÀ KỸ THUẬT Y HỌC HẠT NHÂN

Không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi vẫn luôn tăng cường công nghệ kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ sự phát triển của Y học hạt nhân tại Việt Nam. Đồng thời kết hợp cùng Hiệp hội Y học hạt nhân, kết nối các chuyên gia đầu ngành và tài trợ các chương trình đào tạo.