Dự án thiết bị viện Y Học Phóng Xạ và U Bướu Quân Đội

Ngày 21/05/2024

Tháng 05 năm 2024, Công ty Pharmatopes Việt Nam đã hoàn thành cung cấp thiết bị Máy đo độ tập trung tuyến giáp cho Viện Y Hoc Phóng Xạ và U Bướu Quân Đội. Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội được thành lập ngày 24/4/1996 trực thuộc Cục Quân y. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội đã trưởng thành từng ngày, trở thành bệnh viện hạng I của Bộ Quốc phòng.

Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội được coi là đơn vị chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp và ung thư tuyến giáp (K giáp). Hiện nay, Viện thực hiện khám chữa bệnh cho cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ trong Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng nhân dân có nhu cầu. Viện cũng có dịch vụ khám chữa bệnh tự nguyện cho nhân dân với hơn 100.000  lượt bệnh nhân đến khám và điều trị hàng năm. Năm 2016, Viện được Nhà nước phong tặng: Huân chương Bảo vệ Tổ quốc Hạng ba cho những nỗ lực và cố gắng của mình.

Máy đo độ tập trung tuyến giáp Captus 4000e tại Viện Y Hoc Phóng Xạ và U Bướu Quân Đội là một trong tổ hợp 13máy đo độ tập trung do hãng Capintec sản xuất và do công ty Pharmtaopes cung cấp. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với độ chính xác cao, ứng dụng rộng và đảm bảo kết quả chính xác cho người sử dụng. 

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136; 

Email: pharmatopesjsc@gmail.com