Dự án thiết bị YHHN – Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Ngày 27/10/2022

Tháng 10 năm 2022, Công ty Pharmatopes Việt Nam đã hoàn thành cung cấp thiết bị cho dự án phòng HotLab Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Hà Nội được thành lập từ năm 2011 và đang trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị. Sản phẩm trong danh mục bao gồm: 

+ Tủ chì

+ Máy đo chuẩn liều phóng xạ

+ Máy đo độ tập trung tuyến giáp

+ Máy đo phóng xạ cầm tay

+ Liều kế cá nhân

+ Công chì, thùng rác, hộp vận chuyển, bộ che chắn bơm kim tiêm, áo chì…

Trong đó, tủ chì che chắn của bệnh viện có nhiệm vụ bảo vệ nhân viên khỏi phóng xạ với bộ lọc và lớp chì che chắn dày. Sản phẩm có khoang đựng rác thải, khoang đặt giếng đếm và khoang đặt bộ phát phóng xạ. Sản phẩm kèm các phụ kiện như kính chì trong suốt, đèn LED, đèn UV, quạt thông khí, khay đặt màn hình

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136; 

Email: pharmatopesjsc@gmail.com