Dự án thiết bị Y Học Hạt Nhân – Bệnh viện Bãi Cháy

Ngày 24/07/2018

Bệnh viện Bãi Cháy là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh trực thuộc Sở Y tế, có 7 khu nhà chức năng đảm bảo hoạt động của 42 khoa, phòng với 1.000 giường bệnh, giường thực kê 1.350 giường; cùng hơn 900 cán bộ, y, bác sĩ.

Tháng 07 Năm 2018, Công ty Pharmatopes đã hoàn thành thi công, cung cấp và hướng dẫn vận hành thiết bị phục vụ Y Học Hạt Nhân cho bệnh viện Bãi Cháy. Danh mục các sản phẩm bao gồm:

+ Màn hình cảnh báo phóng xạ

+ Thùng rác chì dạng đứng chân đạp

+ Thùng rác chì di động

+ Hộp chì

+ Tủ chì che chắn phóng xạ

+ Áo chì, Kính chì

+ Công chì, bộ che chắn bơm tiêm, hộp vận chuyển …

Sản phẩm màn hình cảnh báo phóng xạ là sản phẩm được ưu tiên trong khoa Y Học Hạt Nhân khi cung cấp thông số suất liều phóng xạ dạng hình ảnh cùng âm thanh rất rõ ràng. Thiết bị có phần mềm lưu trữ mức cảnh boá phóng xạ, cài đặt ngưỡng cảnh báo phóng xạ và dạng cảnh báo …

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com