Dự án Thiết bị tổng hợp tự động và Tủ che chắn – Trung Tâm Chiếu Xạ

Ngày 24/12/2018

Tháng 12 năm 2018, Công ty Pharmatopes đã hoàn thiện gói thầu cung cấp thiết bị tổng hợp FDG và tủ che chắn cùng phụ kiện cho Trung Tâm Chiếu Xạ. Trung tâm Chiếu xạ Hà Nội là tổ chức sự nghiệp khoa học trực thuộc Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam có chức năng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ hạt nhân và năng lượng nguyên tử, phục vụ cho nghiên cứu và ứng dụng trong cuộc sống.

Danh mục những thiết bị cung cấp trong dự án bao gồm:

+ Thiết bị tổng hợp dcpx tự động

+ Tủ che chắn

+ Công chì

+ Thùng vận chuyển công chì

Thiết bị tổng hợp dcpx tự động là thiết bị tự động tổng hợp đồng vị phóng xạ với hoá chất và các dung môi khác trong một bộ kit tiệt trùng riêng biệt. Sản phẩm có nhiệm vụ rất quan trọng trong quá trình chuyển hoá các đồng vị phóng xạ như F-18 thành các biến thể thuốc phóng xạ khác như FDG, FLT, F-MISO, F-DOPA …. Sản phẩm được đặt trong tủ chì che chắn để thực hiện giám sát thông qua camera và laptop. Sản phẩm được lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng tại cơ sở bởi chuyên gia nước ngoài theo yêu cầu.

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com