Dự án thiết bị Bệnh viện Ung Bướu Khánh Hòa

Ngày 16/05/2024

Tháng 05 năm 2024, Công ty Pharmatopes Việt Nam đã hoàn thành cung cấp thiết bị Máy đo độ tập trung tuyến giáp cho Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa. Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Khánh Hòa được thành lập theo Quyết định số 2043/QĐ-UBND ngày 11 tháng 8 năm 2010 của UBND tỉnh Khánh Hòa và được tổ chức lại theo Quyết định số 69/QĐ-UBND ngày 10 tháng 01 năm 2022 của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Bệnh viện được sở Y tế Khánh Hòa làm chủ đầu tư với quy mô 200 giường bệnh, tổng giá trị 560 tỷ đồng với mục tiêu Nâng cao năng lực khám chữa bệnh, giải tỏa được sự quá tải về bệnh viện Ung Bướu hiện nay, góp phần nâng cao khả năng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách toàn diện, với đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân trong tỉnh Khánh Hòa và khu vực lân cận.

Máy đo độ tập trung tuyến giáp Captus 4000e tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa là một trong tổ hợp 12 máy đo độ tập trung do hãng Capintec sản xuất và do công ty Pharmtaopes cung cấp. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với độ chính xác cao, ứng dụng rộng và đảm bảo kết quả chính xác cho người sử dụng. 

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136; 

Email: pharmatopesjsc@gmail.com