Dự án máy chia liều tự động và tủ che chắn – Bệnh viện K

Ngày 27/09/2019

Bệnh viện K là đơn vị điều trị phóng xạ hàng đầu Việt Nam với 80 viện, trung tâm, khoa, phòng, bộ phận trực thuộc và hơn 1.700 cán bộ, người lao động. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam (gọi tắt là Pharmatopes) vinh dự là 1 trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị Bệnh viện K. Sản phẩm trong danh mục bao gồm:

+ Máy chia liều tự động

+ Tủ chì che chắn

+ Máy đo chuẩn liều phóng xạ

+ Máy đo độ tập trung tuyến giáp

+ Màn hình cảnh báo phóng xạ

+ Máy đo phóng xạ cầm tay

+ Liều kế cá nhân

+ Công chì, thùng rác, hộp vận chuyển, bộ che chắn bơm kim tiêm …

Trong đó, máy chia liều phóng xạ là sản phẩm tự động có chức năng chính là chia dung dịch phóng xạ từ lọ tổng sang các lọ sản phẩm theo hoạt độ / thể tích yêu cầu. Sản phẩm được đặt trong tủ chì che chắn với tính năng kín khí theo các tiêu chuẩn an toàn phóng xạ, điện và hoá chất. 

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com