Cung ứng tủ Hotcell cho Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 17/02/2018

Tháng 02 năm 2018, Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam đã hoàn thiện gói thầu cung ứng sản phẩm “Tủ hood chì che chắn phóng xạ” từ hãng Capintec cung cấp. Đơn vị sử dụng cuối cùng là Bệnh viện Bạch Mai – Bệnh viện trung ương tuyến đầu của ngành Y Tế nói chung và Y Học Hạt Nhân nói riêng.

Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện K tiếp tục thực hiện tự chủ - Nhịp sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Sản phẩm tủ hood bọc chì được thiết kế gồm 2 khoang riêng biệt, kín khí và tích hợp công nghệ áp suất âm. Phía dưới có khoang rác thải và khoang đặt vòng chì cho giếng đo phóng xạ. Khoang làm việc có bề mặt thép không gỉ, liền và bo viền tròn để tránh tích tụ bụi bẩn phóng xạ. Khoang có 02 cổng găng tay cao su dùng riêng cho hoá chất và 01 kính chì trong suốt cùng đèn để đáp ứng các yếu tố về phóng xạ. Khoang bên được sử dụng như một khoang trung gian nhằm tránh nhiểm xạ chéo tới dược chất / nhân viên. Hai khoang được cấp khí riêng biệt và theo cơ chế lọc tuần hoàn tái tạo.

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com