Cung ứng Tủ chì che chắn phóng xạ- Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hoá

Ngày 27/12/2019

Tháng 11 năm 2019, Công ty Pharmatopes đã hoàn thành công tác cung cấp danh mục sản phẩm chính cho phòng Hot Lab Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hoá. Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên có quy mô 450 giường bệnh với 25 khoa/phòng, là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II, chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp của Sở Y tế Thanh Hóa.

Danh mục các thiết bị cung cấp cho Bệnh viện Trung ương Thanh Hoá:

+ Tủ chì che chắn phóng xạ

+ Máy đo chuẩn liều 

+ Máy đo phóng xạ cầm tay

+ Máy đo nhiễm bẩn bề mặt

+ Tủ chỉ che chắn tủ lạnh

+ Máy đo độ tập trung tuyến giáp

+ Liều kế cá nhân

+ Nguồn chuẩn

+ Bộ che chắn bơm kim tiêm, công chì, hộp vận chuyển …

Trong đó, sản phẩm tủ chì che chắn phóng xạ cung cấp cho bệnh viện được thiết kế riêng cho việc chia phóng xạ Mo-99/Tc-99m. Sản phẩm có xe kéo di động đặt bộ phát phóng xạ Mo-99/Tc-99m với công suất đặt tối đa là 02 bộ. Sản phẩm có 2 kính chì che chắn phóng xạ, tủ dạng cấp khí tái tạo với bộ lọc HEPA và màn hình điều khiển LCD.

Máy đo chuẩn liều được tích hợp trong tủ chì có tính năng tự động hiệu chuẩn, thư mục nguồn đa dạng, dễ dàng chọn và thao tác với nguồn phóng xạ.

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com