Cung ứng Tủ chì che chắn phóng xạ- Bệnh viện Tim Trung Ương

Ngày 24/08/2019

Tháng 08 Năm 2019, Công ty Pharmatopes đã hoàn thành công tác vận chuyển, bàn giao, lắp đặt sản phẩm cho khoa YHHN Bệnh viện Tim Trung Ương Hà Nội. Bệnh viện Tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với 50 giường bệnh khi thành lập, cơ cấu tổ chức 60 biên chế ban đầu, 09 khoa, phòng và Ban giám đốc.

Các sản phẩm cung cấp cho bệnh viện bao gồm:

+ Tủ chì che chắn phóng xạ

+ Tủ vi sinh cấp 2

Tủ chì che chắn phóng xạ cung cấp cho bệnh viện được thiết kế riêng cho việc chia phóng xạ Mo-99/Tc-99m. Sản phẩm có xe kéo di động đặt bộ phát phóng xạ Mo-99/Tc-99m với công suất đặt tối đa là 02 bộ. Sản phẩm có 2 kính chì che chắn phóng xạ, tủ dạng cấp khí tái tạo với bộ lọc HEPA và màn hình điều khiển LCD.

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com