Cung ứng Thiết bị Hotcell cho Bệnh viện Ung Bướu Kiên Giang

Ngày 24/04/2018

Tháng 04 năm 2018, Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam đã hoàn thiện gói thiết bị tới chủ đầu tư phục vụ cho hoạt động vận hành Bệnh viện Ung Bướu Kiên Giang. Bệnh viện Ưng bướu tỉnh Kiên Giang là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện về chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ, tổ chức, nhân lực, hoạt động, tài chính và cơ sở vật chất của Sở Y tế.

Bệnh viên ung bướu: Mất trên 4 tấn gạch chì làm thiết bị ngăn phóng xạ phát tán | Báo Dân trí

Danh mục sản phẩm cung cấp thiết bị cho đơn vị chủ đầu tư bao gồm:

+ Tủ hood bọc chì

+ Máy đo chuẩn liều phóng xạ và phụ kiện

+ Kính chì che chắn chữ L

+ Hộp vận chuyển, bơm xi lanh và bộ giữ bơm tiêm

+ Liều kế cá nhân

+ Thùng rác chì chân đạp

+ Tủ lạnh bọc chì

Trong đó, sản phẩm tủ hood bọc chì được thiết kế gồm 2 khoang riêng biệt, kín khí và tích hợp công nghệ áp suất âm. Phía dưới có khoang rác thải và khoang đặt vòng chì cho giếng đo phóng xạ. Khoang làm việc có bề mặt thép không gỉ, liền và bo viền tròn để tránh tích tụ bụi bẩn phóng xạ. Khoang có 02 cổng găng tay cao su dùng riêng cho hoá chất và 01 kính chì trong suốt cùng đèn để đáp ứng các yếu tố về phóng xạ. Khoang bên được sử dụng như một khoang trung gian nhằm tránh nhiểm xạ chéo tới dược chất / nhân viên. Hai khoang được cấp khí riêng biệt và theo cơ chế lọc tuần hoàn tái tạo.

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com