Cung ứng thiết bị cho bệnh viện Nội Tiết – cơ sở Tứ Hiệp

Ngày 23/02/2017

Tháng 02 năm 2017, Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam đã hoàn thành bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thiết bị “Máy đo độ tập trung tuyến giáp” cho bệnh viện Nội Tiết cơ sở Tứ Hiệp. Bệnh viện Nội Tiết cơ sở Tứ Hiệp được đưa vào hoạt động khám, chữa bệnh tháng 11 năm 2012 và hoàn thiện khu điều trị 9 tầng năm 2014. Với nhu cầu kiểm tra và điều trị tuyến giáp ngày càng gia tăng, việc sử dụng máy đo độ tập trung là điều tất yếu giúp bệnh viện giảm tải công việc cũng như gia tăng hiệu quả làm việc.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương: Giải đáp về dịch vụ, địa chỉ và lịch khám

Sản phẩm máy đo độ tập trung tuyến giáp được thiết kế gồm 02 đầu dò riêng biệt với chức năng đo độ tập trung tuyến giáp và đo nhiễm bẩn kèm theo các ứng dụng khác. Thiết bị có tính năng tự động chuẩn bằng nguồn phóng xạ Cs-137 và Eu-152 hàng ngày giúp đảm bảo giá trị đo luôn chính xác nhất. 

Ngoài trang thiết bị dùng cho Y học hạt nhân, Pharmatopes Việt Nam còn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thuốc phóng xạ và hợp chất đánh dấu trên cả nước. Công ty Cổ phần Pharmatopes Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty.

Các đơn vị có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu về sản phẩm tương tự có thể tham khảo trực tiếp trên website của công ty hoặc cần tư vấn xin liên hệ Công ty theo thông tin:

Số điện thoại: + 024 3668 7136;

Email: pharmatopesjsc@gmail.com