Bệnh Viện Nhi Trung Ương

Ngày 23/03/2011

Tên đơn vị: Bệnh Viện Nhi Trung Ương

Địa chỉ: 8/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0865 879 879

Thông tin bệnh viện:

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến đầu chuyên Khoa Nhi nổi tiếng cả nước. Cơ sở được đặt tại Hà Nội. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh Nhi mắc các bệnh khác nhau. Trong suốt những năm qua bệnh viên đang không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng đây trở thành cơ sở y tế hàng đầu, nhận được sự tin tưởng của nhân dân cả nước.

Cùng với sự lao động hăng say, phấn đấu quên mình và không ngừng cập nhật những tiến bộ của nền y học hiện đại thế giới trong việc chăm sóc, phòng và điều trị bệnh cho trẻ em, bệnh viện đã được vinh danh với nhiều thành tựu nổi bật trong ngành như ghép gan, ghép thận, phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật động kinh, phẫu thuật nội soi,… cứu sống rất nhiều trẻ mắc bệnh nặng.

Năm 2017, bệnh viện đã thành công trong việc chuyển đổi từ việc phụ thuộc vào nguồn ngân sách nhà nước sang tự chủ tài chính. Điều này giúp cho họ có thể chủ động hơn về các nguồn lực nhằm phục vụ kịp thời các hoạt động chuyên môn. Đến năm 2018 tại bệnh viện Nhi Trung ương đã có đến 5 khoa xét nghiệm đạt chuẩn ISO 15189. Đến năm 2020, góp chung vào công cuộc phòng chống dịch Covid – 19 của cả nước, tại bệnh viện đã tiến hành xét nghiệm PCR cho hàng chục ngàn mẫu. Cùng với đó là tổ chức tiêm chủng hàng chục ngàn mũi vacxin phòng Covid-19. Bệnh viện đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh để đem đến cho các bé sự điều trị tốt nhất.

Website: https://benhviennhitrunguong.gov.vn