Bệnh viện E

Ngày 24/03/2011

Tên đơn vị: Bệnh viện E

Địa chỉ: 89 Đ. Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868 891 318

Thông tin đơn vị:

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập theo Quyết định số 175/TTg-Vg của Thủ tướng Chính phủ ngày 17 tháng 10 năm 1967 nhằm đáp ứng yêu cầu điều trị cho cán bộ, chiến sĩ từ chiến trường miền Nam ra. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, với những thăng trầm của lịch sử, đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện E đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Chính phủ và Bộ Y tế giao.

Khi đất nước bước vào thời kỳ Đổi Mới, cơ chế quản lý của các ngành cũng từng bước thay đổi. Để đáp ứng nhiệm vụ trong hoàn cảnh mới, Bệnh viện đã có những bước chuyền mình mạnh mẽ để đứng vững và hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trong những năm gần đây, Bệnh viện được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế quan tâm, tạo điều kiện đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, kỹ thuật, đào tạo và nghiên cứu khoa học… Nhiều khoa, phòng, trung tâm mới được thành lập. Đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện E đã làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến về phẫu thuật và can thiệp tim mạch, phẫu thuật thần kinh sọ não, chấn thương chỉnh hình, nội soi can thiệp tiêu hóa… Đến nay, bệnh viện đã phát triển với quy mô hơn 1.000 giường bệnh (gồm Trung tâm Tim mạch và 62 khoa phòng chức năng) trên diện tích 41.000 m2 với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, xanh, sạch, đẹp. Đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, tâm huyết với Bệnh viện. Quan hệ hợp tác ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho bệnh viện tiếp cận được những kỹ thuật cao ngang tầm khu vực và thế giới. Chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh được nâng cao, cảnh quan bệnh viện xanh, sạch, đẹp. Uy tín và thương hiệu của Bệnh viện được khẳng định. Người bệnh đến khám và điều trị ngày một tăng lên.

Website: https://benhviene.com/